Dự án Lucky Dragon Quận 9 Sản phẩm thượng hạng

0
81
Dự án Lucky Dragon Novaland
Dự án Lucky Dragon Novaland

Dự án Lucky Dragon Quận 9 Phân tích đánh giá và thẩm định

Một trong những yếu tố để cùng chủ đầu tư đóng góp và thiết kế xây dựng tăng trưởng hình thành nên Dự án Lucky Dragon như ngày hôm naylà hai phân khúc người tiêu dùng ” Khách hàng mua ở và người tiêu dùng mua đầu tư ” Khách hàng theo dõi đường link website để cập nhật thêm thông tin nhé. http://canho5s.org/du-an-lucky-dragon-can-ho-nha-pho-novaland/

1. Khách hàng mua ởNhà phố Lucky Dragon thì quá thuận tiện họ chỉ cần chọn địa thế căn tương thích với tài chính và thời gian chung cư chuyển nhượng ủy quyền bàn giao nhà gồm có những gì là rất có thể xử lý được sự việc người tiêu dùng mua ở. Nhưng với người tiêu dùng mua đầu tư sẽ có những giá trị phải chứng minh bằng con số rõ ràng và cụ thể với người tiêu dùng.

2. Khách hàng mua đầu tưCăn hộ Lucky Dragon họ thường quan tâm nhất Quy Hoạch và Giá Trị Sinh Lời để xử lý được sự việc này bạn phải nắm được điểm mạnh của Dự án Lucky Dragon Novaland để phân tích cho người tiêu dùng và con số rõ ràng và cụ thể họ sẽ lời bao nhiêu % trong thời gian bao lâu. Sau đây sẽ là một chứng minh rõ ràng và cụ thể để người tiêu dùng rất có thể nắm rõ :

Dự án Lucky Dragon Novaland
Dự án Lucky Dragon Novaland

+ Khách hàng mua Căn hộ Lucky Dragon trị giá 1,4 tỉ 75m2 vào quá trình đầu đang khởi công móng cọc, quá trình này thường các nhà đầu tư thứ cấp họ mua rất nhanh vì thấy được giá trị sinh lời của chung cư nên quyết định hành động mua rất nhanh dù mặt hàng chưa có ra hình dạng phối cảnh. Khách hàng chọn phương thức giao dịch thanh toán cơ bản không có chiết khấu trải dài trong 2 năm :

+Đặt cọc 50tr :

+Thanh toán đợt 1 : 15% gồm có tiền đặt cọc

+Thanh toán đợt 2 : 10% tổng cộng tiền ̣̣chưa kí hđmb.

Trong thời gian kí HĐ đặt cọc này người tiêu dùng mua nhà phố Dự án Lucky Dragon sẽ có rất nhiều điểm thuân lợi không quá ràng buộc nhiều pháp lí có lợi cho khách đầu tư. Chi tiết như người tiêu dùng vẫn chuyển nhượng ủy quyền HĐ đặt cọc cho bên thứ 2 với một mức phí 5 triệu đồng cho bên chủ đầu mà không phải đóng thuế nguồn thu cá nhân, thứ hai là thời gian khởi công móng cọc chiếm 2/3 thời gian triển khai thiết kế xây dựng. Nhà phố Lucky Dragon vì thế trong năm tiên phong người tiêu dùng chưa kí HĐMB giao dịch thanh toán chưa tới 20% giá trị chung cư mà sinh lời theo độ sốt giá thị trường không giới hạn.

Đây là một phân tích đánh giá và thẩm định có thật trong các giao dịch thanh toán giao dịch của Novaland kênh đầu tư sinh lời rất tốt chỉ chưa tới 20% gía trị mặt hàng mà bạn vẫn rất có thể nắm giữ và sang tên chuyển nhượng ủy quyền bình thường, đặc biệt sinh lời hơn lãi suất ngân hàng nhà nước. Khách hàng quan tâm tới Dự án Lucky Dragon q9 của Novaland liên hệ Hotline 0906-905-101 để được tư vấn thông tin chi tiết.

Mình là chuyên gia tư vấn của tập đoàn Novaland hiện tại mở bán rất nhiều dự án Bất Động Sản trong thành phố. Cứ mỗi quý tôi sẽ cập nhật cho người tiêu dùng giai đoạn khởi công Dự án Lucky Dragon Quận 9đến tháng 4-2017 này chủ đầu tư Novaland sẽ hoàn tất nhà phố hoàn thành xong mặt ngoài thô bên trong giao nhà cho người tiêu dùng. Nếu quý khách có vướng mắc bất kì thông tin gì rất có thể gọi điện liên lạc với Mạnhđể được cập nhật thông tin bất kì dự án Bất Động Sản nào của Novaland đang triển khai vì một thương hiệu đẳng cấp và đáng tin cậy Novaland người tiêu dùng luôn tin tưởng. Dưới đây là hình ảnh trong thực tế của mình chụp anh chị copy nhớ để lại nguồn trích dẫn. Cám ơn mọi người.

Liên hệ phòng kinh doanh thương mại Dự án Lucky Dragon Quận 9

Địa chỉ : 67 Mai Chí Thọ, P.An Phú, Quận 2

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here