Dự án Đông Tăng Long Quận 9 khu đô thành đáng sống nhất

0
88
Mặt bằng đông tăng long quận 9
Mặt bằng đông tăng long quận 9

Dự án Đông Tăng Long Quận 9 Phân tích thẩm định và đánh giá

Một trong những yếu tố để cùng chủ đầu tư đóng góp và kiến thiết xây dựng tăng trưởng hình thành nên Dự án Đông Tăng Longnhư ngày hôm naylà hai phân khúc người tiêu dùng ” Khách hàng mua ở và người tiêu dùng mua đầu tư ” Khách hàng theo dõi đường link website để cập nhật thêm thông tin nhé. Tham khảo thông tin tại website chủ đầu tư http://canho5s.com/du-an-dat-nen-dong-tang-long-quan9.html

1. Khách hàng mua ở Khu đô thành Đông Tăng Long thì quá thuận tiện họ chỉ cần chọn địa thế căn tương thích với tài chính và thời gian chung cư ủy quyền bàn giao nhà gồm có những gì là rất có thể xử lý được vụ việc người tiêu dùng mua ở. Nhưng với người tiêu dùng mua đầu tư sẽ có những giá trị phải chứng minh bằng con số rõ ràng với người tiêu dùng.

2. Khách hàng mua đầu tư Đất nền Đông Tăng Long họ thường quan tâm nhất Quy Hoạch và Giá Trị Sinh Lời để xử lý được vụ việc này bạn phải nắm được điểm mạnh của Dự án Đông Tăng Long để phân tích cho người tiêu dùng và con số rõ ràng họ sẽ lời bao nhiêu % trong thời gian bao lâu. Sau đây sẽ là một chứng minh rõ ràng để người tiêu dùng rất có thể nắm rõ :

+ Khách hàng mua Dự án Đông Tăng Long trị giá 1,4 tỉ 75m2 vào quy trình giai đoạn đầu đang khai công móng cọc, quy trình giai đoạn này thường các nhà đầu tư thứ cấp họ mua rất nhanh vì thấy được giá trị sinh lời của chung cư nên quyết định hành động mua rất nhanh dù loại sản phẩm chưa có ra hình dạng phối cảnh. Khách hàng chọn phương thức giao dịch thanh toán cơ bản không có chiết khấu trải dài trong 2 năm :

+ Đặt cọc 50tr :

+ Thanh toán đợt 1 : 45% gồm có tiền đặt cọc

+ Thanh toán đợt 2 : 50% tổng cộng tiền ̣̣chưa kí hđmb.

+ Thanh toán đợt 3 : 5% nhận sổ hồng.

Dự án Đông Tăng Long quận 9
Dự án Đông Tăng Long Q. 9

Trong thời gian kí HĐ đặt cọc này người tiêu dùng mua nhà phố Dự án Đông Tăng Long sẽ có rất nhiều điểm thuân lợi không quá ràng buộc nhiều pháp lí có lợi cho khách đầu tư. Chi tiết như người tiêu dùng vẫn ủy quyền HĐ đặt cọc cho bên thứ 2 với một mức phí 5 triệu đồng cho bên chủ đầu mà không phải đóng thuế nguồn thu cá nhân, thứ hai là thời gian khai công móng cọc chiếm 2/3 thời gian triển khai kiến thiết xây dựng. Dự án Đông Tăng Long do đó trong năm tiên phong người tiêu dùng chưa kí HĐMB giao dịch thanh toán chưa tới 20% giá trị chung cư mà sinh lời theo độ sốt giá thị trường không giới hạn.

Đây là một phân tích thẩm định và đánh giá có thật trong các giao dịch thanh toán giao dịch của người mua khiến kênh đầu tư sinh lời rất tốt chỉ chưa tới 20% gía trị loại sản phẩm mà bạn vẫn rất có thể nắm giữ và sang tên ủy quyền bình thường, đặc biệt sinh lời hơn lãi suất ngân hàng nhà nước. Khách hàng quan tâm tới Dự án Đông Tăng Long q9 của Thăng Long Real liên hệ Hotline 0906-905-101 để được tư vấn thông tin chi tiết.

Mình là chuyên gia tư vấn của tập đoàn Thăng Long Real hiện tại mở bán rất nhiều Dự Án BĐS trong thành phố. Cứ mỗi quý tôi sẽ cập nhật cho người tiêu dùng giai đoạn khai công Dự án Đông Tăng Long Quận 9đến tháng 4-2017 này chủ đầu tư Thăng Long Real sẽ hoàn tất nhà phố triển khai xong mặt ngoài thô bên trong giao nhà cho người tiêu dùng. Nếu quý khách có vướng mắc bất kỳ thông tin gì rất có thể gọi điện liên lạc với Mạnhđể được cập nhật thông tin bất kì Dự Án BĐS nào của Novaland đang triển khai vì một thương hiệu đẳng cấp và đáng tin cậy Thăng Long Real người tiêu dùng luôn tin tưởng. Dưới đây là hình ảnh trong thực tế của mình chụp anh chị copy nhớ để lại nguồn trích dẫn. Cám ơn mọi người.

Liên hệ phòng Marketing Thương mại Dự án Đông Tăng Long Quận 9

Địa chỉ : 1450 Nguyễn Duy Trinh, P.Long Trường, Quận 2

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here